Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn tặng quà người cao tuổi tại phường Huyền Tụng

(backancity.gov.vn)-Chiều ngày 03/10, Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn đến thăm, động viên, tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Huyền Tụng, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi ( 1/10) và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023.

 

Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn trao quà cho bà Hà Thị Ba, tổ Nà Pam

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Lĩnh, tổ Bản Vẻn; bà Hà Thị Ba, tổ Nà Pam; bà Bàn Thị Nhỉ, tổ Khuổi Pái và bà Lèng Thị Linh, tổ Khuổi Hẻo. Đây đều là những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo, khuyết tật.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các bà sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng chí nhấn mạnh những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trong thành phố luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện thuận lợi để người cao tuổi được hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe và sống hạnh phúc. Ðồng thời, chú trọng phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống, lao động… của người cao tuổi trong gia đình và xã hội. Đồng chí mong muốn, các cụ người cao tuổi tiếp tục khẳng định vai trò cầu nối trong cộng đồng và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo; luôn nắm bắt kịp thời đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chính quyền địa phương. Đồng chí đề nghị các cấp, ngành, địa phương luôn quan tâm, chăm sóc, thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người cao tuổi.

    Hoàng Thạc