Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ dự tổng kết năm học tại Trường Mầm non Đức Xuân

Sáng ngày 30/5, Trường Mầm non Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023 và tổ chức vui tết thiếu nhi cho các em học sinh. Dự buổi lễ có đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn.

Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ tặng quà cho các cháu trường Mầm non Đức Xuân

Năm học 2022– 2023, nhà trường đã trú trọng đưa các nội dung chuyên đề “Đẩy mạnh phòng, chống bạo hành trẻ, phòng chống tai nạn thương tích”, đây là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cơ sở giáo dục mầm non và đẩy mạnh các giải pháp theo chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” Cô và trò trường Mầm non Đức Xuân đã không ngừng phấn đấu và rèn luyện. Toàn trường duy trì 20 nhóm lớp có 614 trẻ, có 59 cán bộ giáo viên, nhân viên. Trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non 230/230 trẻ đạt 100%. Trẻ nắm được chương trình theo các độ tuổi 612/614 cháu đạt 99,67%.

Tại lễ tổng kết năm học, nhà trường đã tặng Giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trao quà cho các cháu thiếu nhi./.

Minh Cường