Đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé – Tổ 6 phường Đức Xuân; Ông Phạm Văn Phái – Đối tượng chất độc hóa học, tổ 4 phường Đức Xuân; Ông Mai Như Hải – Đối tượng chất độc hóa học tổ 4 phường Đức Xuân, ông Chu Phi Hà – Đối tượng chất độc hóa học thôn Nà Choong; Ông Lâm Văn Mạc – Đối tượng chất độc hóa học thôn Khuổi Cuồng, xã Nông Thượng.

Tại các nơi đến thăm đồng chí phó bí thư thường trực Thành ủy đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm. Đây là việc làm thường xuyên của cấp ủy chính quyền Thành phố mỗi khi Tết đến xuân về để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ đi trước đã cống hiến hy sinh cho Tổ quốc. Được biết trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018 này Thành phố đã tiếp nhận và trao tặng hơn 1.000 suất quà tới các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn./.