Giải bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi phường Nguyễn Thị Minh Khai hướng tới “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” năm 2016

     Giải bóng chuyền hơi lần này được tổ chức giành cho lứa tuổi từ 55 trở lên, các vận động viên NCT tham gia thi đấu phải đảm bảo sức khỏe, những chi hội  không đủ người tham gia để thành lập đội nam riêng, nữ riêng thì thành lập đội nam và nữ kết hợp; các chi hội không thành lập được đội riêng thì Ban tổ chức sẽ sắp xếp thành đội liên quân để tham gia thi đấu; thể thức thi đấu theo Luật bóng chuyền hơi hiện hành.

 

Bà Hoàng Thị Dịnh – Phó Ban đại diện Hội NCT tỉnh Bắc Kạn

trao quà lưu niệm cho Hội NCT

 

Trận thi đấu giữa Chi hội 11 và Chi hội 9

  

Trận thi đấu giữa Chi hội 12 và Chi hội 15

Sau 2 ngày thi đấu khẩn trương, sôi nổi, hào hứng mặc dù tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn hăng say với những pha bóng đầy kịch tính để lại trong lòng người hâm mộ những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội chi hội 4; giải Nhì thuộc về đội chi hội 8; đồng giải Ba cho đội chi hội 11 và chi hội 15; các giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Giải bóng chuyền hơi NCT phường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực của địa phương, đã góp phần tích cực làm phong phú thêm đời sống tinh thần của NCT, đẩy mạnh phong trào sống vui sống khỏe trong các hội viên cao tuổi toàn phường. Đặc biệt, qua đó nhân rộng phong trào thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân rất đáng trân trọng ./.