Giao lưu nói chuyện truyền thống với 55 tân binh thành phố Bắc Kạn tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022

Ngày 21/01/2022, Thành Đoàn Bắc Kạn phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Ban CHQS thành phố tổ chức giao lưu, tọa đàm nói chuyện truyền thống với 55 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Quang Việt -Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố gặp mặt, trò chuyện cùng các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đợt tuyển quân lần này, thành phố Bắc Kạn có 55 thanh niên trúng tuyển, sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các ban, ngành, đoàn thể đã động viên các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ cha, anh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thành Đoàn Bắc Kạn, Hội Cựu chiến binh thành phố tặng quà động viên các tân binh thành phố Bắc Kạn.

Tại buổi giao lưu, các tân binh được thưởng thức các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước được thể hiện sinh động góp phần khích lệ ý chí, tinh thần cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Các tân binh có dịp trò chuyện, trao đổi cùng các đại biểu là lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn về truyền thống cách mạng, lý tưởng yêu nước của lực lượng quân đội và nhân dân ta; tìm hiểu một số thông tin về chế độ chính sách của quân nhân tại ngũ và sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự./.

Minh Cường