Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn tiếp nhận và trao 100 suất quà Tết

(backancity.gov.vn)-Sáng 7/2, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn tổ chức tiếp nhận và trao 100 suất quà Tết, trị giá hơn 30 triệu đồng và 70 hộp sữa Famma do một số đơn vị doanh nghiệp thành phố tài trợ cho hộ nghèo, gia đình chính sách và Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong, Hội Truyền thống Trường Sơn thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Huế, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn đến dự và trao quà.

Đồng chí Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố và các nhà tài trợ trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Tại buổi tiếp nhận, trao quà, đại diện Hội chữ thập đỏ thành phố và các đơn vị doanh nghiệp gồm: Doanh nghiệp Taxi Giang Huế, Doanh nghiệp Thành Quý và Doanh nghiệp Đức Anh cùng trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng và 70 hộp sữa Famma. Đây là những món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các nhà hảo tâm hướng về người nghèo, gia đình chính sách đồng thời còn là món quà đầu xuân để động viên, khích lệ nhân dân phấn khởi đón Tết vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn hơn./.

   Hoàng Thạc