Hội đồng nghĩa vụ xã Nông Thượng tổ chức gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2016

Chiều ngày 23/02/2016, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nông Thượng tổ chức tổ chức gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2016. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phụ trách xã Nông Thượng; đại diện Ban chỉ huy quân sự thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể của xã, các gia đình có con, em lên đường nhập ngũ và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 13 tân binh nhập ngũ đợt này.

Tại buổi gặp mặt Đ/c Phượng Hoàng Minh – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thông qua chỉ tiêu tuyển quân năm 2016, xã Nông Thượng là 13 tân binh.

  

Đ/c Phượng Hoàng Minh – Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ

 quân sự xã thông qua chỉ tiêu tuyển quân năm 2016

      Trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu căn dặn và động viên, tặng quà cho tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo, đoàn thể xã, chiến sĩ Nông Văn Trong thay mặt 13 đồng chí nhập ngũ đợt này đã đọc lời hứa quyết tâm sẵn sàng nhận nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

     

Các đoàn thể xã trao quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ

      Buổi gặp mặt gọn nhẹ nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa đã động viên kịp thời con em của xã nhà trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.