Hội Phụ nữ Công an thành phố Bắc Kạn hỗ trợ trẻ em khó khăn dịp Khai giảng năm học mới và chăm lo Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2022

Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội Phụ nữ Công an thành phố đã nhận đỡ đầu cháu Nguyễn Thảo Chi, học sinh lớp 8G, Trường THCS Huyền Tụng. Hội Phụ nữ Công an thành phố đã tặng quà cho cháu Chi và 03 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai với tổng số tiền 1,6 triệu đồng.

Hội Phụ nữ Công an thành phố cũng phối hợp với Đoàn Thanh niên, các thôn, tổ dân phố tổ chức Tết Trung thu, tặng quà động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố với tổng số tiền trên 15.000.000 triệu đồng; tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị thăm, tặng quà, động viên các cháu là con cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau với tổng số tiền 03 triệu đồng.

Những hoạt động của Hội Phụ nữ Công an thành phố có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên các cháu học sinh, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tích cực học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

                                 CTV: Vũ Quỳnh – Hội LHPN thành phố