Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra công khai minh bạch, đạt hiệu quả cao, chiều ngày 15/6, Đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, triển khai các phương án tại các điểm thi.

Đoàn công tác UBND thành phố kiểm tra cơ sở vật chất tại điểm thi Trường TPDTNT Bắc Kạn

Thành phố Bắc Kạn có 3 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là Trường THPT Bắc Kạn, Trường THCS Bắc Kạn và Trường TPDTNT Bắc Kạn và hơn 950 thí sinh sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Cụ thể, đoàn kiểm tra thành phố đã nhắc nhở các điểm thi tập trung khắc phục hệ thống điện chiếu sáng, quạt mát nếu bị hư hỏng. Sửa sang trang thiết bị bàn, ghế giáo viên, học sinh tại các phòng thi để phục vụ tốt nhất cho giám thị coi thi và thí sinh tham dự thi. Kiểm tra hệ thống cấp thoát nước, khu vệ sinh trong nhà trường để thay thế khắc phục sự cố hư hỏng, dọn dẹp vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho thí sinh.

Qua kiểm cho thấy, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất. Các trường bố trí cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ kỳ thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia dự thi.

Minh Cường