LĐLĐ TP. Bắc Kạn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Cùng với chặng đường lịch sử 90 năm đầy khó khăn nhưng cũng rất vẻ vang của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam, cán bộ công đoàn qua các thời kỳ của thành phố Bắc Kạn đều nhiệt tình, trách nhiệm trong hoạt động, tranh thủ được sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, tạo điều kiện của chính quyền, các tổ chức đoàn thể, huy động được sức mạnh tổng hợp chỉ đạo triển khai, thực hiện các phong trào. Từ việc chú trọng đổi mới tổ chức, nội dung, phương thức hoạt động, bám sát Nghị quyết công đoàn các cấp, hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động được công đoàn các cấp thành phố thực hiện có hiệu quả. Công tác phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương để tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ công nhân viên chức người lao động tại một số doanh nghiệp và cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn thành phố ngày càng tốt hơn, nhờ đó hạn chế được tình trạng vi phạm pháp luật. Công đoàn các cấp thành phố đã thường xuyên phát động phong trào hành động cách mạng, thi đua yêu nước, thu hút và tạo động lực mạnh mẽ khơi dậy tiềm năng trí tuệ của đông đảo CNVCLĐ.  Từ những hoạt động này, Liên đoàn Lao động thành phố liên tục nhận được tặng cờ, Bằng khen, giấy khen của LĐLD tỉnh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND các cấp.

Tại lễ kỷ niệm, những câu chuyện nhỏ về hoạt động công đoàn của thế hệ cán bộ công đoàn thành phố Bắc Kạn qua các thời kỳ là minh chứng cụ thể về tinh thần, lòng nhiệt huyết, niềm tự hào của người cán bộ công đoàn. Để góp phần xây dựng địa phương, cán bộ công đoàn các cấp thành phố Bắc Kạn tiếp tục giữ niềm tin vào tổ chức công đoàn, nhiệt tình, bản lĩnh, tư giác học tập bổ sung kiến thức, nhất là kiến thức về pháp luật để từ đó đấu tranh, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.

LĐLĐ thành phố Bắc Kạn trao giải nhất cho đoàn viên Đàm Thị Thu Hà

Công đoàn Văn phòng HĐND – UBND thành phố tham gia cuộc thi viết tìm hiểu công đoàn việt nam 90 năm xây dựng và phát triển

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn tặng giấy khen cho 09 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các hoạt động chào mừng ngày thành lập 90 năm công đoàn Việt Nam; Trao giải thưởng cho 04 tập thể và 16 cá nhân tham gia cuộc thi viết tìm hiểu “Công đoàn việt nam 90 năm xây dựng và phát triển”./.