Lễ kết nạp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 17/3/2016 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ kết nạp cho 85 đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” tại khu di tích lịch sử Nà Tu, nơi Bác Hồ đã dành tặng 4 câu thơ nổi tiếng cho thanh niên xung phong.

Đến dự chương trình có đồng chí: Đỗ Thị Hiền – Tỉnh ủy viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bắc Kạn; lãnh đạo Thường trực Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố, các đồng chí ủy viên BTV, BCH Thành đoàn, giáo viên tổng phụ trách các liên đội trên địa bàn, thanh niên ưu tú đến từ 17 cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc. 

Trong khuôn khổ của buổi lễ, các thanh niên ưu tú đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ chủ tịch Hồ Chí Minh, Báo cáo về quá trình phấn đấu của thanh niên, sau đó các đồng chí lãnh đạo trao huy hiệu đoàn. Tại chương trình Ban tổ chức đã triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giời trái đất năm 2016, tổ chức các hoạt động trò chơi bài hát tập thể và thăm quan phòng truyền thống khu di tích lịch sử Nà Tu.

       Thông qua chương trình xây dựng niềm tin, lòng tự hào tự tôn dân tộc đối với các đoàn viên thanh niên tiên tiến đã và đang phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tin tưởng rằng với sự nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu của các bạn trong suốt thời gian qua, sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, các bạn trẻ sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tiếp tục giúp đỡ các thanh niên ưu tú sớm được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và xứng đáng là lực lượng dự bị của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   * Một số hình ảnh trong chương trình: