Phường Đức Xuân trao tặng huy hiệu Đảng

Việc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương.

 

Đồng chí Hoàng Hữu Toàn – Bí thư Đảng ủy phường Đức Xuân trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên của phường

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Trịnh Đình Sính – phó Bí thư thường trựcthành ủy, chúc mừng 8 đồng chí Đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 70, 55, 50 năm tuổi Đảng và đánh giá cao quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ, xây dựng Tổ quốc và mong đồng chí sống lâu, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời mong muố n các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng tại cơ sở.