Phường Huyền Tụng gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân

(backancity.gov.vn)-Chiều 23/2, phường Huyền Tụng tổ chức buổi gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024

Thượng tá Lý Văn Ninh, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy Trưởng BCHQS thành phố Bắc Kạn trao quà cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các tân binh hứa luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương.

Theo kế hoạch, sáng ngày 25/2, 19 thanh niên của phường Huyền Tụng sẽ cùng với thanh niên thành phố Bắc Kạn lên đường nhập ngũ vào đầu mối các đơn vị, trong đó có 13 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, 6 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Lãnh đạo phường Huyền Tụng trao quà cho các tân binh

Sau buổi gặp mặt này, Hội đồng NVQS phường Huyền Tụng tiếp tục phối hợp với các tổ dân phố quản lý chặt chẽ số công dân chuẩn bị nhập ngũ, thực hiện tốt công tác hậu phương, quân đội. Đồng thời, các tổ dân phố, các tổ chức đoàn thể ở tổ dân phố có công dân nhập ngũ dịp này tiếp tục tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi, tặng quà đảm bảo trang trọng và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các gia đình và công dân an tâm trước khi lên đường./.

Hoàng Thạc