Phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Đến dự có đồng chí Ma Song Bắc – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành đoàn thể của phường và 17 đội thi đến từ 17 chi hội trên địa bàn phường cùng đông đảo chị em đến xem cổ vũ và động viên hội thi.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Hội thi diễn ra với 2 phần thi gồm: Nấu ăn theo đội và thuyết trình mâm cơm cho 4 người ăn với trị giá không quá 150.000 đồng/mâm cơm.

 

 

Sau 60 phút diễn ra hết sức sôi nổi, các đội thi đã trổ tài nấu những món ăn gia đình đơn giản, ngon miệng, đủ thành phần dinh dưỡng và hợp vệ sinh cùng với cách trang trí đẹp mắt. Kết thúc Hội thi giải Nhất thuộc về Chi hội 16; giải Nhì thuộc về chi hội 2 và chi hội 7; giải Ba thuộc về chi hội 9; 13; 15 và 02 giải phong cách cho chi hội 11 và 14.

 

Đ/c Phạm Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng BTC Hội thi và đ/c Phạm Thị Sinh – Chủ tịch Hội LHPN phường trao giải Nhất cho đội chi hội 16

 

Đ/c Ngô Mạnh Hùng – Chủ tịch UBMTTQ phường, Trưởng Ban giám khảo trao giải Nhì cho đội chi hội 2 và 7

Hội thi thực sự trở thành một buổi họp mặt, sum vầy, tôn vinh tài năng của người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời cũng là dịp để các chị em các chi hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong chế biến các món ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; tìm hiểu thêm những nét đẹp truyền thống của gia đình Việt, góp phần giữ gìn các giá trị văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.