Tặng 53 suất quà Tết cho người khuyết tật tại thành phố Bắc Kạn

(backancity.gov.vn)- Ngày 31/1, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND thành phố cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bắc Kạn. Dự buổi trao quà có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh; Nguyễn Thị Huế, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Các đại biểu trao quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bắc Kạn

Trong đợt này đã có 53 suất quà mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng được trao cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Toàn bộ số tiền trên qua sự vận động của Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, UBND thành phố được các nhà tài trợ  như Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh,  thành phố gia đình anh chị Vân Trìu, tổ 9 phường Phùng Chí Kiên ủng hộ.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, UBND thành phố Bắc Kạn cùng các nhà hảo tâm nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, là nguồn động viên góp phần cùng toàn xã hội chăm lo cái tết yêu thương, tết ấm áp đến với những người khó khăn và thiệt thòi trong xã hội.

Những năm qua, công tác chăm lo cho người khuyết tật và trẻ mồ côi được thành phố Bắc Kạn  đặc biệt quan tâm, chú trọng. Thành phố luôn thường xuyên phối hợp với các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân tổ chức các hoạt động chăm lo, tặng quà, qua đó nhằm giúp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi hoà nhập cộng đồng, tạo động lực để các đối tượng kém may mắn vơi đi mặc cảm, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Minh Cường