Thành phố Bắc Kạn tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2022

Chiều ngày 01/7/2022, Thành đoàn, Hội đồng đội phối hợp phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” nhằm tôn vinh những đội viên, nhi đồng xuất sắc, những tập thể tiêu biểu năm học 2021 -2022.

Dự có các đồng chí: Triệu Thị Thu Hoài –Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn; Nguyễn Thị Huế – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn; đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, một số ban xây dựng Đảng, phòng, ban chuyên môn thành phố; cùng 90 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho trên 7.000 thanh, thiếu nhi toàn thành phố.

Tại Đại hội, các đại biểu cùng các em đội viên đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua phút sinh hoạt truyền thống được dàn dựng công phu, đặc sắc, thể hiện tình cảm đặc biệt của đội viên thiếu nhi thành phố Bắc Kạn đối với Bác Hồ. Các em đội viên, thiếu nhi đã báo công lên Bác những thành tích đã đạt được trong năm học 2021 -2022. Đây là kết quả nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu trong lĩnh vực học tập, lao động và tích cực hưởng ứng, tham gia phong trào đội để trở thành những đoá hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa “nghìn việc tốt” của thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Kạn kính dâng lên Bác.

Cùng với sự quan tâm của cấp ủy, địa phương ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được trong học tập, phong trào đội. Đại hội đã tuyên dương 90 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ; tuyên dương tập thể liên đội mạnh, các anh, chị phụ trách Đội, giáo viên làm Tổng phụ trách. Các em học sinh còn được tham gia giao lưu văn nghệ, đọc quyết tâm thư và nhận nhiều phần quà ý nghĩa của Đại hội, cùng các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp trao tặng.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp để ghi nhận, biểu dương những em đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động Đội.

*Một số hình ảnh tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2022:

Giao lưu các tiết mục văn nghệ

Tuyên dương các đại biểu về dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố năm 2022

Các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ được nhận quà tại Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ được nhận quà của một số tổ chức doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Triệu Biển