Thành phố giải Nhất toàn đoàn khối Phòng Giáo dục tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Kạn lần thứ X, năm 2024

Sau 7 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần “Thể thao Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng và Tiến bộ”, chiều ngày 14/3, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Kạn lần thứ X năm 2024 đã chính thức bế mạc.

Bà Cù Thị Huệ, Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố( đứng thứ 2 từ bên trái sang) nhận giải Nhất toàn toàn từ Ban tổ chức

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các vận động viên tham gia Hội khoẻ Phù Đổng năm nay đã tuân thủ tốt các quy định khi thi đấu, có kĩ thuật tốt, hứa hẹn có thể tuyển chọn được các đội tuyển có chất lượng tham gia Hội khoẻ Phù Đổng khu vực và toàn quốc.

Hội khỏe Phù Đổng lần này đã cho thấy sự tiến bộ về nhiều mặt,  trong đó thể hiện rõ phong trào thể dục, thể thao và nhận thức “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” của tỉnh đang ngày càng phát triển, đây là dấu hiệu tích cực cần được ghi nhận và phát huy.

Sau 7 ngày thi đấu, các VĐV đã có nhiều trận tranh tài sôi nổi, thể hiện không khí thể thao học đường đoàn kết, trong sáng và đầy ấn tượng. Hội Khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ X, đã khép lại thành công với 126 bộ huy chương được trao cho các VĐV có thành tích cao trong thi đấu.

Xếp hạng toàn đoàn khối các Phòng Giáo dục, đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn đứng thứ Nhất với 26 Huy chương Vàng, 22 Huy chương Bạc và 21 Huy chương Đồng./.

Hoàng Thạc