Thành ủy Bắc Kạn thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm nhân dịp tết nguyên đán Tân sửu 2021

Ngày 29/01, Thành ủy đã tổ chức các đoàn thăm, tặng quà các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm của thành phố qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà đồng chí

 Triệu Đức Lân – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Tại gia đình các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm của thành phố, trong không khí đầm ấm, thân mật, đại điện Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và đón Xuân Tân Sửu.

Đại diện các đoàn lãnh đạo của Thành ủy tặng quà, gửi tới các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng năm mới đầm ấm, an khang. Mong  rằng các đồng chí cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu cho cấp ủy, chính quyền trong quá trình xây dựng phát triển thành phố Bắc Kạn./.

Hà Ngà