Thường trực Thành ủy Bắc Kạn gặp mặt làm việc với ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố

(backancity.gov.vn) – Chiều 20/11, Thường trực Thành ủy Bắc Kạn tổ chức gặp mặt, làm việc với ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Dự có các đồng chí: Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lê Đăng Trưởng, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thành phố; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo qua các thời kỳ; cán bộ lãnh đạo quản lý các trường học trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Những năm qua, sự nghiệp GD&ĐT của TP. Bắc Kạn tiếp tục phát triển mọi mặt, chất lượng giáo dục đại trà được duy trì ổn định; chất lượng giáo dục mũi nhọn ngày càng nâng lên. Việc tổ chức dạy học theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 với các lớp theo lộ trình được thực hiện nghiêm túc, có nền nếp, phù hợp với thực tế địa phương. Học sinh phát huy được phẩm chất, năng lực học tập. Đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy, cô giáo ngành giáo dục đã nỗ lực, vươn lên thi đua dạy tốt, hoàn thành xuất sắc các lĩnh vực công tác. Cuối năm học 2022- 2023, cả 3 cấp học đều dẫn đầu toàn tỉnh. Trong đó, có 1 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Thi đua, 2 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua dẫn đầu bậc học, 8 tập thể được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Phòng GD&ĐT thành phố là đơn vị dẫn đầu khối thi đua các Phòng Giáo dục.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng ngành GD&ĐT

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và gửi lời chúc sức khỏe đến các thế hệ nhà giáo. Chúc mừng những thành tích ngành GD&ĐT thành phố Bắc Kạn đạt được trong thời gian qua, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn Hoàng Hà Bắc đề nghị ngành GD&ĐT và các thầy, cô giáo tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Đảng, của cấp ủy, chính quyền các cấp về Giáo dục và Đào tạo gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, chú trọng phát huy và nhân rộng nhiều mô hình mới, những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Thực hiện hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền trong ngành giáo dục, truyền tải những thông tin chính thống đến với người dân. Các cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chuyên môn phối hợp với ngành GD&ĐT thực hiện đầu tư cơ sở vật chất, các thiết bị dạy học; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các thầy, cô giáo; thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, cùng ngành giáo dục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Đồng chí Cù Ngọc Cường, Bí thư Thành ủy tặng Cờ thi đua cho trường THCS Đức Xuân đơn vị dẫn đầu bậc học cấp tỉnh

Dịp này, ngành GD&ĐT thành phố Bắc Kạn vinh dự có 1 tập thể được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua; 2 tập thể được nhận Cờ Thi đua dẫn đầu bậc học của Chủ tịch UBND tỉnh; 2 tập thể nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh; 6 tập thể và 37 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Kạn./.

Hoàng Thạc

 

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên