TP. Bắc Kạn: 33 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2023-2024

(backancity.gov.vn) – Chiều 16/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn  tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2023 -2024. Dự có các đồng chí: Đoàn Văn Hương, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn; Nguyễn Thị Huế, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Hội thi có 33 giáo viên các trường THCS trên địa bàn thành phố, tham gia thi 2 nội dung, gồm: Phần thi trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy và phần thi thực hành dạy 1 tiết theo bài trong Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết các nội dung thi được các giáo viên đúc rút trong quá trình giảng dạy. Một số thầy, cô giáo đã đưa ra các biện pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng các trang thiết bị dạy học hiện đại, các phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Các thầy, cô giáo dự thi tự tin và có bản lĩnh, nghiệp vụ sư phạm khá tốt, thể hiện sự thân thiện, gần gũi với học trò, huy động được nhiều học sinh tham gia vào các hoạt động học tập. Kết quả có 33/33 giáo viên đạt GVDG cấp thành phố và được trao giấy chứng nhận. Hội thi là dịp đánh giá trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên, giúp các giáo viên trên địa bàn thành phố trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy tại các nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết hội thi GVGD bậc THCS thành phố Bắc Kạn năm học 2023-2024

Hoàng Thạc