Trường THCS Nông Thượng khai giảng năm học và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

Trường THCS Nông Thượng, được thành lập năm 1997,  hơn 20 năm qua các thế hệ thầy và trò đã không ngừng phấn đấu vươn lên, góp phần quan trọng trong việc “Nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài” cho quê hương, đất nước. Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự chung tay góp sức của nhân dân năm 2017, trường được đầu tư xây dựng với số vốn hơn 13 tỷ đồng. Đến tháng 10 năm 2017 các hạng mục công trình của trường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 01 nhà Hiệu bộ, 01 nhà Đa năng, cùng với sửa chữa nâng cấp các lớp học sẵn có. Đến nay trường đã có đủ phòng học, phòng học chức năng, sân chơi và các thiết bị đáp ứng yêu cầu trường đạt chuẩn Quốc gia. Lãnh đạo nhà trường đã có nhiều biện pháp để phát huy, xây dựng, hoàn thành tốt các tiêu chuẩn. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tích cực hưởng ứng cuộc các cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Năm học 2018- 2019 nhà trường có 04 lớp, gồm 126 học sinh , 9 thầy cô giáo và 03 nhân viên 100% giáo viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đào tạo theo quy định

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Hương- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn trao bằng công nhận Trường chuẩn quốc gia cho lãnh đạo Trường THCS Nông Thượng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2018 – 2019, cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường tiếp tục phấn đấu xứng đáng với danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia. Trường THCS Nông Thượng sẽ luôn phấn đấu là điểm sáng đáng tin cậy cho nhân dân địa phương, phát huy tinh thần phối kết hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh, nhân dân trong xã để làm tốt công tác giáo dục mà Đảng bộ và nhân dân địa phương giao phó./.