UBND thành phố Bắc Kạn khen thưởng đột xuất cho tấm gương tiêu biểu người tốt việc tốt

(backancity.gov.vn) – Chiều ngày 27/12, đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng Giấy khen cho chị Triệu Hà Phương, là nhân viên Văn phòng HĐND-UBND thành phố Bắc Kạn có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng Giấy khen cho chị Triệu Hà Phương.

Trước đó, khoảng 07h15 phút, ngày 08/12/2023, trong giờ làm việc dọn dẹp vệ sinh tại Bộ phận “một cửa ” thành phố, chị Triệu Hà Phương phát hiện và nhặt được một phong bì bên trong có 10 triệu đồng. Chị Phương đã nhanh chóng liên hệ với cán bộ trực bộ phận một cửa, lãnh đạo đơn vị hỗ trợ tìm kiếm để trả lại tài sản cho người đánh rơi. Chiều cùng ngày, chị Phương cùng cán bộ ca trực bộ phận “một cửa” thành phố đã bàn giao lại toàn bộ số tiền 10 triệu đồng cho công dân La Thị Linh, trú tại tổ 9B, phường Đức Xuân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ kịp thời nghĩa cử, hành động đẹp của chị Triệu Hà Phương, là tấm gương để cán bộ công chức, viên chức, nhân viên, người lao động trên địa bàn thành phố tiếp tục nhân lên nhiều gương người tốt, việc tốt ./.

Triệu Biển