Bế mạc giải bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng thành phố Bắc Kạn năm 2023

Ngày 07/7/2023, UBND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng năm 2023. Dự có Đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giải cho các đội bóng

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, 08 đội bóng Thiếu niên – Nhi đồng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt từ nhiều cú sút xa, đánh đầu, các tình huống cố định mang nhiều kịch tính, hấp dẫn; khiến cho người xem có nhiều niềm vui và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, với nỗ lực cố gắng của Ban tổ chức, sự đồng lòng, tinh thần nghiêm túc của các đội bóng khi tham gia thi đấu tại giải, đã làm nên thành công của giải đấu.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã giải nhất ở nội dung thiếu niên cho đội bóng phường Đức Xuân giải nhì cho phường Xuất Hóa; đồng giải ba cho xã Nông Thượng, phường Nguyễn Thị Minh Khai. Còn tại nội dung Nhi đồng, đội bóng phường Sông Cầu đã xuất sắc dành giải nhất; phường Huyền Tụng đạt giải nhì; phường Đức Xuân, phường Chí Kiên đạt giải 3. Ngoài ra, BTC còn trao nhiều giải phụ khác như: giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất..

Giải bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng được thành phố Bắc Kạn tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân và học sinh tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe tốt. Đồng thời, qua thi đấu nhằm phát hiện những cầu thủ có kỹ năng thi đấu tốt, để tuyển chọn bồi dưỡng bổ sung cho lực lượng vận động viên của thành phố tham dự các giải đấu tiếp theo.

Minh Cường