Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri xã Nông Thượng

Tại hội nghị, đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố khóa VI.  cử tri đều vui mừng với những kết quả mà thành phố đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến phản ánh với đại biểu HĐND thành phố xoay quanh các vần đề như: Chợ Sông Cầu chật hẹp cần xem xét tạo điều kiện cho người dân bán hàng thuận lợi; Vấn đề thu phí trông xe tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn; Chế độ chính sách dân công hỏa tuyến; Cử tri thôn Cốc Muổng đề nghị sửa chữa kênh mương nội đồng; Cử tri thôn Khuổi Cuồng đề nghị sửa chữa nhà văn hóa xuống cấp…

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, Lãnh đạo thành phố và xã Nông Thượng đã tiếp thu giải trình, trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Những vấn đề còn lại tiếp tục được tổng hợp, chuyến đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị đồng chí Triệu Đức Lân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã thông tin tới cử tri về tình hình kinh tế – xã hội nổi bật của thành phố Bắc Kạn trong thời gian qua.