Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri 10 tổ dân phố phường Sông Cầu

Tại đây đại biểu HĐND Thành phố đã báo cáo với cử tri về dự kiến về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6- HĐND thành phố khóa VI, báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố 5 tháng đầu năm, báo cáo trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 5.

Sau khi  nghe các báo cáo, các cử tri đã đề đạt nhiều ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND thành phố, tập trung vào các vấn đề như: Việc thực hiện chế độ chính sách đối với các đối tượng chất độc da cam, việc ngập úng tại tổ 16, các đơn vị thi công các công trình cần phải trả lại mặt bằng như ban đầu. Cần xử lý dứt điểm mộ số hộ dân lấn chiếm lòng suối Nông Thượng. Việc thu phí nước thải sinh hoạt cần có cơ chế phù hợp. Đơn vị có trách nhiệm cần tiến hành nạo vét các cống thoát nước trước mùa mưa lũ, tránh sảy ra tình trạng ngập úng. Việc lấn chiếm hành lang đường bộ, lấn chiếm đất công cần xử lý dứt điểm

Tiếp thu ý kiến của cử tri, lãnh đạo UBND thành phố và đại diện một số phòng ban chuyên môn đã trả lời và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết, những ý kiến không thuộc thẩm quyền đoàn đã tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cử tri.