Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri phường Phùng Chí Kiên trước kỳ họp thứ 6

Tại đây đại biểu HĐND Thành phố đã báo cáo với cử tri về dự kiến về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 6- HĐND thành phố khóa VI, báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố 5 tháng đầu năm, báo cáo trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 5.

Sau khi  nghe các báo cáo, các cử tri phường Phùng Chí Kiên đã đề đạt nhiều ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND thành phố, tập trung vào các vấn đề như: Việc thi công con đường vào Trung tâm huấn luyện Công an tỉnh kéo dài gây khó khăn cho việc đi lại của người dân nơi đây. Đề nghị thành phố nghiên cứu miowr con đường dân sinh đoạn tổ 6, tổ 7 sang trường mầm non Chí Kiên. Việc xử lý sạt lở đất sau mưu lũ chưa kịp thời gây mất vệ sinh môi trường, ảnh hưởng tới đời sống của người dân, cần nạo vét cống thoát nước trước mùa mưa để tránh gây ngập úng, một số hộ dân bị thu hồi đất tại công trình đường thoát hiểm tỉnh ủy đề nghị được cấp tái định cư.

Tiếp thu ý kiến của cử tri, lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo UBND phường và đại diện một số phòng ban chuyên môn đã trả lời và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết, những ý kiến không thuộc thẩm quyền đoàn đã tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết