Đồng chí Cù Ngọc Cường – Bí thư Thành ủy Bắc Kạn dự lễ bế giảng tại Trường THCS Huyền Tụng

Năm học 2018-2019, Trường THCS Huyền Tụng có 16 lớp với hơn 600 học sinh; 32 cán bộ giáo viên và nhân viên. 100% giáo viên đứng lớp đạt chuẩn và trên chuẩn. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng và triển khai các kế hoạch về công tác dạy và học, đồng thời tiếp tục đổi mới và nâng cao phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đại trà. Kết thúc năm học, toàn trường có trên 85% học sinh xếp loại đạo đức tốt, trên 54% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi. Trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa, nhà trường có 05 giải cấp tỉnh và 17 giải cấp thành phố. Năm học 2018-2019, khối lớp 9 có 142 em được xét và công nhận tốt nghiệp đạt 100%…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà thầy và trò Trường THCS Huyền Tụng đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh rằng Đảng bộ, chính quyền các cấp ở thành phố  luôn xác định sự nghiệp giáo dục là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, là yếu tố hàng đầu cho việc phát triển của mỗi quốc gia, đồng thời đề nghị trong năm học tới, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện và ngày càng có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi.

Tại lễ tổng kết năm học, nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và đạt giải về các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao; đồng thời tổ chức ra trường cho các em học sinh khối lớp 9.