Đồng chí Hà Sỹ Bi nhận Huân chương lao động hạng nhì Chủ tịch nước

Đồng chí Hà Sỹ Bi trong suốt 30 năm công tác đã trải qua rất nhiều cơ quan, đơn vị với những cương vị khác nhau. Từ cán bộ của công ty nông  nghiệp Bắc thái,  đến cán bộ lực lượng vũ trang , chánh văn phòng, trưởng Ban tổ chức, phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Bạch Thông,  Bí thư Thị ủy Bắc Kạn.

Trong suốt quá trình công tác, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, tổ chức phân công giao phó. Ghi nhận những kết quả đó, đồng chí Hà Sỹ Bi đã dành được nhiều phần thưởng cao quý đó là: Huân chương chiến sỹ vẻ vang, Huân chương vì sự nghiệp giai cấp công nhân Việt nam, Huân chương kháng chiến, huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước và nhiều bằng, giấy khen của Bộ, ngành, tỉnh. Tháng 4/2016, đồng chí Hà Sỹ Bi  tiếp tục vinh dự được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng nhì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xâydựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc.

Trong không khí đầm ấm, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND – UBND thành phố Bắc Kạn ân cần thăm hỏi gia đình và chúc mừng cá nhân đồng chí đông chí Hà Sỹ Bi tiếp tục phát huy vai trò của một người đảng viên, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương đương lối của Đảng và nhà nước tiếp tục tham gia các hoạt dộng tại địa phương. Cảm động trước sự quan tâm của chính quyền các cấp, đồng chí Hà Sỹ Bi xúc động, bày tỏ lòng biết ơn Đảng và Nhà nước đã trao tặng phần thưởng cao quý.  Nhân dịp này, thành phố Bắc Kạn trao tặng phần quà nhỏ chung vui cùng gia đình./.