Đồng chí Ma Ngọc Vũ – Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn dự bế giảng trường Tiểu học Phùng Chí Kiên

Năm học 2015 – 2016, nhà trường đã duy trì và đẩy mạnh mọi phong trào hoạt động chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, 100% giáo viên đều dạy khá giỏi. Trường tiểu học Phùng Chí Kiên tổng số 20 lớp với 651 học sinh. Trong năm học này, có 363/643 học sinh toàn diện, có 643 em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. 20 lớp đều đạt lớp tiên tiến, 7/7 chi đội đạt danh hiệu chi đội mạnh.  Kết nạp được 133 em đội viên mới. Học sinh và giáo viên đã tích cực tham gia các hội thi như: Thi giải toán, tiếng anh trên internet, giao lưu “Tiếng việt của chúng em”, Vở sạch chữ đẹp….trong đó đạt 386 giải thưởng cấp trường, 175 giải thưởng cấp thànhphố, tỉnh, giải khu vực. 

Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2015 – 2016

Tại lễ bế giảng năm học 2015 – 2016,  Trường tiều học Phường Phùng Chí Kiên đã làm lễ công nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 98 em học sinh lớp 5.  Mong muốn các em khi chuyển sang môi trường học tập mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập tốt, xứng đáng là học sinh của nhà trường. Nhiều em học sinh lớp 5 đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của thầy cô giáo, tiếp tục khắc ghi lời dạy của các thầy cô học tập thật tốt trong những năm học tới. Nhân dịp này, nhiều em học sinh đã tặng quà cho tập thể giáo viên nhà trường. 

Sau một năm học, Ban giáo hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp trên địa bàn phường đã tặng giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Phát biểu tại lễ bế  giảng, đồng chí Ma Ngọc Vũ – Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của thầy và trò trường Tiểu học phường Phùng Chí Kiên, mong muốn Nhà trường tiếp tục phối hợp với địa phương, cha mẹ học sinh làm tốt công quản lý, giáo dục học sinh trong dịp hè và tặng quà cho học sinh trường tiểu học Phùng Chí Kiên nhân dịp tết thiếu nhi 1/6./.