Giao ban, Chuyên đề Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Nông Xuân Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐĐ thành phố; cán bộ Phòng GD&ĐT; 15 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố; BGH nhà trường, các thầy, cô giáo và 167 học sinh trong toàn trường.

Chuyên đề được tổ chức với nhiều nội dung phong phú như triển lãm báo tường, báo ảnh tổ chức hội thi với chủ đề “Kính trọng và biết ơn Thầy, Cô giáo” gồm các phần thi: Màn chào hỏi, Hiểu Biết, Tài Năng đã mang lại sự hấp dẫn và thích thú, tạo không khí vui tươi cho các em học sinh khi tham gia và đặc biệt các phần thi xung quanh chủ đề tri ân thầy cô đã giúp cho các em thể hiện được tình cảm, lòng tôn kính đối với các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm ngày 20/11 qua đó chủ đề hôm nay đã mang tính giáo dục sâu sắc đến đông đảo học sinh trong toàn liên đội về đạo lý “Tôn sự trọng đạo” .

   

Các phần thi trong chuyên đề

 

Triển lãm báo tường, báo ảnh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

 

Anh: Nông Xuân Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Chủ tịch HĐĐ thành phố, cán bộ phòng giáo dục trao giải cho các đội thi

Song song với việc chỉ đạo tổ chức hoạt động chuyên đề. Hội đồng Đội thành phố đã tiến hành giao ban công tác Đội. Tại buổi giao ban đã đánh giá kết quả hoạt động tháng 10 đầu tháng 11 và sơ kết công tác thi đua đợt 1. Đề ra phương hướng hoạt động tháng 11 đầu tháng 12 và phát động thi đua đợt 3.

Giao ban công tác Đội