Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Bắc Kạn phối hợp với Hội Nông dân thị xã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ gạo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng Lễ phát động, chị em Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã và hội viên Hội Nông dân thị xã Bắc Kạn đã quyên góp, ủng hộ được trên 3,4 tấn gạo và 14.900.000đ tiền mặt, trong đó có cả sự ủng hộ của các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã và tập thể y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn.

Tại Lễ phát động, Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã và Hội Nông dân thị xã đã trao trực tiếp cho 23 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với tổng số tiền là 5,5 triệu và 200kg gạo. Số tiền còn lại là 9,4 triệu và 3,2 tấn gạo được bàn giao lại cho Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn để tiếp tục có kế hoạch ủng hộ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đến điều trị tại bệnh viện trong thời gian tới.

Đồng chí Nông Thị Phương lê – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã Bắc Kạn cùng các đồng chí lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo bệnh viện đa khoa Bắc Kạn trao tiền và gạo ủng hộ bệnh nhân nghèo

Đây là các hoạt động  mang ý nghĩa thiết thực với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Những hỗ trợ tuy nhỏ bé nhưng đã phần nào giúp người bệnh thêm ấm lòng để vượt lên nỗi đau, chiến thắng bệnh tật./.