Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn chúc tết một số đơn vị đêm giao thừa xuân Kỷ Hợi

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo nhanh với các đồng chí Bí thư thành ủy về tình hình trực trong những ngày trước, trong và sau Tết của đơn vị mình. bảo đảm An ninh trật tự duy trì mọi hoạt động, an toàn, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thành phố trong các ngày tết, đặc biệt là trong đêm giao thừa.

Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV  tỉnh, Bí thư thành ủy chúc tết công nhân Công ty Cổ phần công trình & môi trường đô thị đang làm nhiệm vụ

Tại Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng một số lãnh đạo phòng, ban đã nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố báo cáo kế hoạch chuẩn bị lịch trực của cán bộ y bác sỹ trước, trong và sau Tết của đơn vị. Cơ bản Trung tâm Y tế thành phố đã đảm bảo mọi điều kiện về nhân lực trực tết, phương tiện, cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế cần thiết chăm sóc, phục vụ người bệnh. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm y tế thành phố Bắc Kạn, lưu ý đơn vị phải chủ động tổ chức cho cán bộ nhân viên, y bác sĩ các ca trực và những bệnh nhân đang lưu trú tại Trung tâm được đón tết, vui xuân an toàn, ấm cúng. Mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, nhân viên đơn vị tiếp tục đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 đề ra.

Đồng chí Trịnh Đình Sính thăm hỏi và động viên bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế thành phố Bắc Kạn

Thăm Công ty Cổ phần công trình & môi trường đô thị đang phục vụ tại các điểm thu gom rác, cùng cán bộ phục vụ Băn pháo hoa. Đồng chí Cù Ngọc Cường, Bí thư thành ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức các đơn vị sức khỏe dồi dào và đánh giá cao những nỗ lực của các công nhân môi trường vì môi trường “xanh-sạch-đẹp” của thành phố trong ngày đầu năm mới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  đã đến thăm hỏi và động viên bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế thành phố.

Đến thăm chúc Tết cán bộ nhân viên Điện lực thành phố Bắc Kạn, một đơn vị đảm bảo cung cấp điện cho khu vực TP Bắc Kạn phục vụ nhân dân vui Tết. Đồng chí được nghe lãnh đạo Điện lực thành phố báo cáo về công tác phục vụ Tết của đơn vị. Hiện cơ quan đã bố trí đủ cán bộ, nhân viên ứng trực và có nhiều phương án để hạn chế đến mức thấp nhất sự cố về điện xảy ra và đảm bảo xử lý nhanh nhất. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Trịnh Đình Sính đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ nhân viên Điện lực thành phố Bắc Kạn đảm bảo duy trì tốt việc cung cấp điện phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của TP Bắc Kạn nói riêng và của cả tỉnh nói chung.