Lãnh đạo thị xã Bắc Kạn thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới

Theo đánh giá của đơn vị huấn luyện, các chiến sĩ mới đã chấp hành tốt kỷ luật quân đội, tích cực tham gia huấn luyện, đáp ứng yêu cầu đề ra, xứng danh là “bộ đội cụ Hồ”. Trong số chiến sĩ mới thuộc thị xã Bắc Kạn huấn luyện tại đây, có 01 chiến sĩ được biểu dương, khen thưởng.

Kết thúc phần lễ, đoàn cán bộ thị xã gặp gỡ chiến sĩ mới là con em các dân tộc thị xã Bắc Kạn. Trong không khí ấm áp, thân tình, đồng chí Lèng Văn Chiến – Chủ tịch UBND thị xã, trưởng đoàn công tác đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của địa phương; thăm hỏi tình hình tư tưởng, nơi ăn ở, cơ sở vật chất khác và tinh thần của các chiến sĩ. Cùng với việc biểu dương những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình huấn luyện, đồng chí cũng mong rằng thời gian tới, phát huy truyền thống quê hương anh hùng, các chiến sĩ sẽ đem hết sức mình phục vụ quân đội, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Động viên các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ tích cực phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; ôn luyện văn hóa để có thể phục vụ lâu dài trong quân đội. Thị xã cũng sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các đồng chí yên tâm làm nhiệm vụ và phấn đấu đưa thị xã sớm trở thành thành phố.

Xen kẽ giữa việc tặng quà và giao lưu văn nghệ, các chiến sĩ mới đã báo cáo cụ thể kết quả huấn luyện, hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để không phụ lòng tin của gia đình, địa phương đã tin tưởng, giao phó./.