Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn thăm, tặng quà người khuyết tật tại phường Huyền Tụng

(backancity.gov.vn)-Nhân Ngày quốc tế người khuyết tật (3/12), chiều 30/11, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn phường Huyền Tụng. Cùng tham gia buổi tặng quà có  lãnh đạo Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh, Chuyên viên Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.

Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Vương, tổ Tổng Nẻng, là người khuyết tật đặc biệt nặng

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn Triệu Thị Thu Hoài cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Dương Văn Hòa, tổ Khuổi Thuổm, ông Nguyễn Văn Vương, tổ Tổng Nẻng, là người khuyết tật đặc biệt nặng; bà Ma Thị Hoa và cháu Nông Thị Huệ, tổ Bản Vẻn là người khuyết tật nặng.

Thăm tặng quà cho gia đình ông Dương Văn Hòa, tổ Khuổi Thuổm là người khuyết tật nặng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ  Triệu Thị Thu Hoài đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà (mỗi suất quà gồm quà và 300 nghìn đồng tiền mặt) cho người khuyết tật và gia đình. Đồng thời mong muốn người khuyết tật cùng gia đình luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, sống tích cực, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn đối với các gia đình khó khăn có người khuyết tật, giải quyết tốt các chế độ chính sách cho người khuyết tật.

Hoàng Thạc