Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố Năm học 2015 – 2016

Ngày 25/11/2015, tại trường THCS Huyền Tụng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tiến hành tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi chọn Học sinh Giỏi giải toán trên Máy tính cầm tay cấp thành phố năm học 2015-2016. Tới dự Lễ khai mạc có Cô Chu Thị Loan – Trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Kạn, Trưởng ban tổ chức Kỳ thi cùng các thành viên trong Ban tổ chức, Hội đồng coi thi, các thầy cô là trưởng đoàn và các em học sinh của 05 trường THCS trên địa bàn thành phố.

 

Tham gia kỳ thi có 56 thí sinh là học sinh lớp 8, lớp 9 đến từ các trường THCS trong địa bàn thành phố, các em là những gương mặt tiêu biểu được các thầy cô giáo bồi dưỡng, tuyển chọn qua kỳ thi HSG cấp trường. Kết quả của các em sẽ là thước đo đánh giá năng lực, sự cố gắng của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Kì thi đã diễn ra rất nghiêm túc, đúng theo kế hoạch và quy chế thi.