Phường Nguyên Thị Minh Khai: Tổ chức Đại hội TDTT năm 2021

Trong 02 ngày ( 24-25/4), UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ III, năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa,Thể thao và Truyền thông thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể phường cùng các vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đại hội TDTT phường Nguyễn Thị Minh Khai lần thứ III,năm 2021 thu hút sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ các tổ dân phố tham gia thi đấu tranh tài ở 05 môn, bao gồm: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi, cờ tướng, kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào nội dung thi đấu ở các bộ môn tại Đại hội.

Các vận động viên thi đấu môn Cờ tướng

Trong điều kiện thời tiết thuận lợi và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng sự tích cực của các vận động viên, các đội đã thể hiện tinh thần tập thể thi đấu hết sức mình đem đến sự thành công cho Đại hội. Trước đó, các vận động viên đã tranh tài ở 02 môn cầu lông và bóng chuyền hơi.

Các vận động viên thi đấu môn Bóng chuyền hơi

Sau 2 ngày thi đấu tranh tài, Đại hội TDTT phường Nguyễn Thị Minh Khai  lần thứ III, năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội đến từ tổ dân phố số 15; giải Nhì cho đội tổ dân phố số 11; giải Ba thuộc về đội tổ dân phố số 5.

Đại hội TDTT  phường Nguyễn Thị Minh Khai năm 2021 là hoạt động có ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2021; 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

                                                                                             Hoàng Thạc