Thành phố Bắc Kạn đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn

Hội thi có sự tham gia của 28 đoàn với 716 vận động viên, các môn thi đấu gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền, Điền kinh. Theo đánh giá của Ban tổ chức,  Hội thi thể thao năm học 2017 – 2018 số lượng vận động viên tham gia ít hơn những năm trước nhưng các đơn vị đã tổ chức tốt Hội thi cấp cơ sở và lựa chọn được các vận động viên tiêu biểu để thành lập đội tuyển và huấn luyện chuẩn bị thi cấp tỉnh nên chất lượng các vận động viên tương đối đồng đều; Ở một số nội dung thi đấu, vận động viên đã có thành tích tiêu biểu như: Đoàn Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Bắc Kạn, Trường THPT Bắc Kạn…

Kết quả, Thành phố Bắc Kạn đạt tổng số 31 giải. Trong đó có 14 giải Nhất, 09 giải Nhì và 08 giải Ba ở các bộ môn thi đấu và đạt giải nhất toàn đoàn khối phòng GD&ĐT tại Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn năm học 2017 – 2018.

Hội thi nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh và đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Đây cũng là dịp phát hiện những vận động viên có năng khiếu để tuyển chọn, bồi dưỡng tham gia các giải thể thao học sinh toàn quốc./.