Thị xã Bắc Kạn giành giải nhất Hội thi “Thanh niên với cải cách hành chính” tỉnh Bắc Kạn lần thứ II, cụm II

Tham gia thi cụm II có 03 đội đến từ huyện Na Rì, Ngân Sơn và thị xã Bắc Kạn. Các đội đã trải qua lần lượt 4 phần thi với tên gọi: “Lời chào công chức”, “Trí tuệ công chức”, “Ý tưởng công chức”, “Văn minh công sở”. Không khí của Hội thi càng lúc càng sôi nổi với những màn chào hỏi, tiểu phẩm được sân khấu hóa. Ở phần thi trí tuệ, các đội đã thể hiện được sự am hiểu kiến thức sâu rộng của mình về cải cách hành chính. Với việc các đội trình bày các ý tưởng của mình xung quanh việc cải cách bộ máy hành chính, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức…. đã được BGK đánh giá rất cao.

Kết thúc Hội thi, với tổng số điểm vượt trội 97,3 đội thị xã Bắc Kạn đã xuất sắc giành giải nhất, đội Ngân Sơn đạt giải nhì, và giải ba thuộc về đội huyện Na Rì.

 Hội thi “Thanh niên với cải cách hành chínhh” là một sân chơi kiến thức bổ ích nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ trẻ, ĐVTN đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong việc cải cách hành chính, khơi dậy tiềm năng, ý t­ưởng sáng tạo của cán bộ, công chức trẻ tham gia vào công tác cải cách hành chính ở cơ quan, đơn vị công tác; đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức trẻ, ĐVTN trong thực hiện nhiệm vụ; thực hiện nếp sống văn hóa, thực hành tiết kiệm, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa./.

Phần thi “Trí tuệ công chức” và “Văn minh công sở” của đội thi thị xã Bắc Kạn