Trường Tiểu học Sông Cầu tổ chức Đêm hội Trăng rằm

(backancity.gov.vn ) – Tối 26/09, tại Trường Tiểu Học Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn tổ chức Đêm hội trăng rằm “ Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh các khối. Dự có Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn.

Quang cảnh đêm hội trăng rằm

Đêm Trung thu năm nay nhà trường đã tổ chức các chương trình biểu diễn ca múa nhạc với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu thật hấp dẫn và sôi nổi.

Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Sông Cầu.

Quỹ bảo trợ phường Sông Cầu tặng quà cho các em học sinh.

Đêm hội diễn ra sôi động, thầy, các cô giáo và các em học sinh nhà trường được thưởng thức nhiều hoạt động như: Múa lân, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, chia sẻ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu…mang lại những tiếng cười sảng khoái và niềm vui của các em thiếu nhi. Mâm cỗ chung được trang trí rất công phu, tỉ mỉ rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống. Đêm trung thu đã diễn ra rất sôi nổi và mang lại nhiều ý nghĩa cho các em. Đây cũng là sự cổ vũ tinh thần để giúp các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Minh Cường