Tuyên truyền kỹ năng sống cho trẻ em

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được trang bị một số kỹ năng như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự nhận thức, kỹ năng ứng phó với căng thẳng…, và trình chiếu những tình huống thực tế để các em cùng thảo luận và nêu lên quan điểm của mình. Qua đó rút ra được những bài học, những kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống thường ngày.

Với lứa tuổi vị thành niên, nhiệm vụ chính của các em là học tập thật tốt, tuy nhiên cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, sự du nhập của các nền văn hóa, vô tình kéo các em vào những vấn đề tiêu cực của xã hội. Dẫn đến những hệ quả, những câu chuyện đáng tiếc đã đến với các em khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Vậy làm thế nào để các em có thể tập trung vào học tập, tránh xa những tệ nạn, những tiêu cực của xã hội? Tất cả những vấn đề khó khăn đó, đã được chia sẻ tại buổi tuyên truyền.

Với những kiến thức cần thiết và bổ ích tại buổi tuyên truyền các em đã có thêm những hành trang để tự tin trong cuộc sống, vượt qua những khó khăn, thử thách và học tập tốt hơn tạo điều kiện cho bố mẹ an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.