Chi bộ cơ quan Thành ủy trao tặng 100 con gà giống cho hộ nghèo thôn Nà Kẹn

Chiều ngày 09/6, tại nhà Văn hóa thôn Nà Kẹn, xã Nông Thượng (TP.Bắc Kạn) Chi bộ Cơ quan Thành ủy trao 100 con gà giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và sổ tay kỹ thuật nuôi gà thả đồi cho gia đình ông Triệu Đình Niết, là hộ nghèo của thôn Nà Kẹn.

Đây là một trong những hoạt động của Chi bộ Cơ quan Thành ủy trong thực hiện mô hình dân vận khéo giai đoạn 2021-2025 với nội dung “Tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên Chi bộ Cơ quan Thành ủy giúp đỡ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thực hiện thoát nghèo bền vững”. Trong giai đoạn đầu, việc xây dựng chuồng trại của gia đình ông Triệu Đình Niết được bà con trong thôn và đảng viên Chi bộ Cơ quan Thành ủy hỗ trợ thực hiện. Đồng thời, Chi bộ Cơ quan Thành ủy sẽ chủ động hỗ trợ về kỹ thuật chăn nuôi để đàn gà phát triển tốt, giúp gia đình ông Niết có thu nhập, sớm thoát nghèo.

Cũng dịp này, đại diện Thường trực Thành ủy trao tặng 72 mũ bảo hiểm cho các hộ gia đình thuộc thôn Nà Kẹn, xã Nông Thượng (TP. Bắc Kạn) có tổng trị giá 21 triệu đồng, góp phần để người dân xây dựng văn hóa giao thông, điều khiển phương tiện lưu thông an toàn./.

  Hà Ngà

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên