Công đoàn công ty cổ phần Hồng Hà tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Trong 02 ngày (từ ngày 19/10-20/10/2021), tại Trụ sở Công ty và các Hạt quản lý sửa chữa đường bộ thuộc Công ty cổ phần Hồng Hà, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao trong đoàn viên, người lao động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).

Ông Lê Thanh Hải – Giám đốc công ty tặng quà cho đại diện đoàn viên nữ.

Nhân dịp này, CĐCS đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống hào hùng của Phụ nữ Việt Nam trải qua 91 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ hát dân ca trữ tình, tổ chức các hoạt động thể thao như nhảy bao bố, nhảy sạp, …có sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của đoàn viên, người lao động đến từ các bộ phận của công ty. Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã trao phần thưởng cho các đội tham gia đạt thành tích cao có tổng trị giá 06 triệu đồng (từ nguồn kinh phí của CĐCS và sự hỗ trợ của Ban Giám đốc công ty). Nhân dịp 20 -10 năm nay, Ban giám đốc công ty đã tặng 45 suất quà cho các chị em nữ đoàn viên, người lao động tại công ty trị giá 22,5 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động này, người lao động có dịp giao lưu, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự đoàn kết, gắn bó nhằm góp phần thực hiện, có hiệu quả trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp./.

Xuân Thùy- LĐLĐ Thành phố