Công tác chuẩn bị cho Liên hoan văn nghệ thiếu niên nhi đồng thành phố Bắc Kạn năm 2016 đã sẵn sàng

Đây là hoạt động nhằm giáo dục cho các cháu thiếu nhi tiếp bước truyền thống của các lớp cha anh đi trước trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp cho các cháu thấy được sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của các tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử. Đồng thời cũng là hoạt động nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp, ngành, đoàn thể thành phố Bắc Kạn đối với công tác giáo dục, chăm sóc trẻ em.

Thông qua liên hoan nhằm tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu, học tập phát triển tài năng trong môi trường lành mạnh, tạo sân chơi bổ ích, phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của lứa tuổi.

Để có một Liên hoan hoàn hảo Ban tổ chức đã tiến hành tổng duyệt chương trình của các đội tham gia. Trong khuôn khổ Liên hoan diễn ra trong 02 ngày từ ngày 01 – 02/8, gồm có 7/8 đơn vị  xã, phường tham gia, các đơn vị đã tập luyện và dàn dựng các tiết mục hướng về chủ đề: “HÁT MỪNG QUÊ HƯƠNG ĐỔI MỚI” ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, về tình yêu ông bà, cha mẹ, mái trường, về thành phố Bắc Kạn thân yêu…

Theo đánh giá của bộ phận chuyên môn cho biết: chất lượng của các đoàn đến tham gia Liên hoan năm nay khá đồng đều các đội có nhiều tiết mục đặc sắc đúng chủ đề mà BTC đưa ra, mỗi đơn vị mang đến Liên hoan những màu sắc riêng. 
Liên hoan sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những tiết mục hay, đặc sắc và được đầu tư dàn dựng một cách công phu.

Chương trình Liên hoan văn nghệ thiếu niên nhi đồng thành phố Bắc Kạn năm 2016 sẽ chính thức khai mạc vào hồi 19h30 ngày 01/8/2016 và bế mạc vào tối 02/8/2016, tại Nhà rạp Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn.

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt Chương trình liên hoan: