Đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đến thăm, tặng 5 suất quà người cao tuổi phường Xuất Hóa

(backancity.gov.vn) – Sáng ngày 02/10, đồng chí Nguyễn Thị Huế, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đến thăm, động viên, tặng 5 suất quà cho người cao tuổi phường Xuất Hóa, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi ( 1/10) và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023 với chủ đề: “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”

Đoàn thăm hỏi, tặng quà bà Ma Thị Mai, tổ 3, phường Xuất Hóa (TP. Bắc Kạn)

Đoàn đã đến thăm các người cao tuổi gồm: Nguyễn Thị Nhúc, tổ 6; Bàn Thị Cói, tổ 2; Ma Thị Mai, tổ 3; Triệu Thị Quyến, tổ 4; Nông Hồng Nghinh, tổ 5, phường Xuất Hóa ( TP. Bắc Kạn). Mỗi suất quà trị giá 500.000đ ( gồm tiền mặt 300.000đ và hiện vật là bánh, kẹo).

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của những người cao tuổi, mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng, giáo dục con, cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt các quy định của Nhà nước, địa phương, tổ phố; tạo điều kiện để cán bộ Hội Người cao tuổi các cấp và người cao tuổi tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng nông thôn mới,…

Đoàn thăm hỏi, tặng quà bà Bàn Thị Cói, tổ 2, phường Xuất Hóa

Hiện nay, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn thành phố Bắc Kạn, mức sống của người cao tuổi ngày càng được cải thiện. Con, cháu trong gia đình tích cực chăm sóc, phụng dưỡng. Người cao tuổi đều được hưởng các chế độ của nhà nước theo quy định. /.

Triệu Biển