Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn thăm, tặng quà gia đình cán bộ hội viên nông dân

Trong các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khoẻ các gia đình nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 và tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 200.000đ, nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với các gia đình cán bộ hội viên có công với cách mạng.

Trước đó, Tại Đài tưởng niệm Thành phố, Thường trực Hội Nông dân Thành phố cùng Thường trực Thành ủy Bắc Kạn, HĐND – UBND, UB MTTQ thành phố Bắc Kạn, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố và đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn đã dâng hương và thắp nến tri ân tỏ lòng thành kính tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân của Hội Nông dân Thành phố với các anh hùng, liệt sỹ, các thương bệnh binh. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, tạo động lực thúc đẩy hoàn thành tốt công tác Hội và phong trào nông dân, đồng thời góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội năm 2015 của địa phương./.