Khai mạc Liên hoan tiếng hát măng non thành phố Bắc Kạn năm 2022

Tối 29/7, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức khai mạc Liên hoan tiếng hát măng non năm 2022. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Diệp –Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo UBND các xã, phường và hơn 200 em thiếu nhi đến từ 08 đội văn nghệ các xã, phường.

Đồng chí Nguyễn Duy Diệp –Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia liên hoan

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 08 đội đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Các đội đem đến liên hoan hơn 40 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa… xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, về Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, tình yêu biển, đảo và quê hương đất nước, cha, mẹ, thầy, cô, bạn bè. Ngay sau khai mạc là phần thi diễn của các đội văn nghệ.

                    Tiết mục biểu diễn của đội văn nghệ phường Nguyễn Thị Minh Khai

Liên hoan văn nghệ tiếng hát măng non thành phố là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp hè hằng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho thiếu nhi. Qua đây giúp các em có cùng đam mê ca hát giao lưu, thắt chặt tình thân ái, mở rộng vòng tay bè bạn; là điều kiện để các em rèn luyện năng khiếu, phát triển tài năng. Qua phần thi của các đơn vị, Ban tổ chức sẽ chọn lọc tiết mục hay để công diễn, trao giải vào tối 30/7/2022./.

                                     Hoàng Thạc