Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp tặng quà người lao động, nhân dân và các lực lượng tại chốt khu phong tỏa

Ngày 21/7/2021, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn phối hợp với Nhà phân phối Hoàng Huệ, Công đoàn trường Mầm non Xuất Hóa, Cơ sở sản xuất bánh ngọt Vân Giang, Cửa hàng sữa Kid 123 đến tặng quà cho các gia đình chính sách, trẻ em, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đoàn viên công đoàn, người lao động và các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt khu vực phong tỏa theo Chỉ thị 16 tại các phường Phùng Chí Kiên, Sông Cầu, Đức Xuân.

Tặng quà tại khu vực phong tỏa phường Phùng Chí Kiên

          Đoàn đã trao tặng 115 thùng nước, 70 thùng sữa các loại, 11 thùng Mỳ ly,  05 thùng bánh ngọt, 20 kg dưa hấu (trong đó có 11 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội; 46 suất quà cho  trẻ em, 135 suất quà cho đoàn viên công đoàn người lao động đang cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn và 75 thùng nước điện giải, nước khoáng cho các lực lượng làm công tác phòng dịch trên địa bàn thành phố) với tổng trị giá trên 28 triệu đồng. Trong đợt này, Liên đoàn Lao động thành phố hỗ trợ 1,8 triệu đồng giúp đỡ anh Bàn Văn Mân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trú tại thôn Bản Bung, xã Dương Quang (TP. Bắc Kạn) đang cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, trách nhiệm của các cấp công đoàn thành phố, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng đồng lòng, tích cực vào việc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.

Xuân Thùy- LĐLĐ thành phố Bắc Kạn