Thành phố Bắc Kạn gặp mặt các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Đây là buổi gặp mặt thân mật thường niên. Tại đây, đồng chí Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2017. Khẳng định tập thể đội ngũ cán bộ lãnh đạo thành phố hiện nay đang cùng toàn thể nhân dân nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố Bắc Kạn cho rằng:Thành tựu mà thành phố đạt được trong năm qua rất đáng tự hào so với trước đây thành phố có sự thay đổi cơ bản về diện mạo đô thị, kinh tế có bước phát triển khá, có sự đồng thuận, đoàn kết giữa chính quyền và nhân dân.

Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo luôn đảm bảo tính thống nhất, có nhiều bước tiến vượt bậc, tạo bước đột phá trong thực hiện các nhiệm vụ của địa phương. Trong những năm tiếp theo cũng mong muốn thế hệ lãnh đạo thành phố kế cận này ngoài quan tâm nâng cao chất lượng đời sống vật chất, cần quan tâm hơn đến đời sống tinh thần của người dân, đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết tạo không khí phấn khởi cho nhân dân có thêm động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015 – 2020 đề ra.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn trao tặng các phần quà và gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ có thật nhiều sức khỏe, vui đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm cùng con cháu./.