Thành phố Bắc Kạn giành nhiều giải cao tại Giải vô địch Bóng bàn các nhóm tuổi và Giải vô địch Cờ tướng tỉnh năm 2020

 Trong thời gian 04 ngày (18/6 – 21/6), Đoàn thể thao thành phố Bắc Kạn tham dự Giải vô địch Bóng bàn các nhóm tuổi và Giải vô địch Cờ tướng tỉnh năm 2020.

Giải vô địch Bóng bàn các nhóm tuổi và Giải vô địch Cờ tướng tỉnh Bắc Kạn năm 2020, được tổ chức tại Nhà thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh. Đối với nội dung thi đấu môn Bóng bàn có 13 đội tham gia, gồm: Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT; Câu lạc bộ bóng bàn Đức Xuân; Câu lạc bộ bóng bàn tổ 4 Đức Xuân; Bộ CHQS tỉnh; Công an tỉnh; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn; các huyện Pác Nặm, Ba Bể, Chợ Mới, Chợ Đồn, Ngân Sơn, Bạch Thông và TP. Bắc Kạn, với 117 vận động viên tham gia thi đấu.

Thành phố giành giải Nhì ở nội dung thi đấu môn Bóng bàn nhóm từ 50 tuổi trở lên

Nội dung thi đấu môn Cờ tướng có 06 đội tham gia, gồm: TP. Bắc Kạn; Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT; Câu lạc bộ TP. Bắc Kạn và các huyện: Na Rì, Chợ Đồn, Bạch Thông, với tổng số 24 vận động viên tham gia thi đấu.

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các VĐV của thành phố Bắc Kạn đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với  nhiều pha bóng đẹp. Kết thúc giải ở các nội dung thi đấu  đoàn thể thao thành phố giành 5 HCV, 04 HCB và 03 HCĐ.

Giải vô địch Bóng bàn các nhóm tuổi và Giải vô địch Cờ tướng tỉnh Bắc Kạn là các giải thể thao được tổ chức định kỳ hằng năm, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các VĐV nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp để các huyện, thành phố và các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết.

Hoàng Thạc