Công ty Cổ phần Hồng Hà tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021

Sáng ngày 15/3/2021, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hà phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Dự có đồng chí  Đào Thị Thúy- Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Bắc Kạn.

Toàn cảnh hội nghị

        Tại hội nghị, các đại biểu, cùng 137 công nhân lao động trong công ty được nghe các báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021. Cụ thể, đơn vị đã trúng thầu và ký hợp đồng tổng số 09 công trình với tổng giá trị thực hiện đạt trên 128 tỷ đồng, từ đó đã tạo ra nhiều việc làm, tăng mức thu nhập tiền công bình quân của người lao động trong Công ty từ 7,2 triệu lên 08 triệu đồng/người/tháng và được hưởng thêm lương tháng 13…

Năm 2021, Công ty Cổ phần hồng Hà mở thêm một số lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng nhằm tạo đủ việc làm cho 167 lao động trong công ty, phấn đấu doanh thu đạt 190 tỷ đồng trở lên. Công đoàn cơ sở luôn thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức trong việc chăm lo cho, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động từ đó người lao động luôn yên tâm công tác, chia sẻ khó khăn cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid -19 để đạt được kết quả cao nhất.

Các đại biểu, cán bộ người lao động Công ty đã thảo luận đóng góp ý kiến đồng thời đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và một số đề xuất liên quan đến việc làm thu nhập, quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Lê Thanh Hải – Giám đốc Công ty đã trực tiếp giải đáp các ý kiến đề xuất, kiến nghị của người lao động và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Thúy-Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã biểu dương những thành tích mà tập thể CB,CNLĐ trong công ty đã đạt được trong năm 2020 và đề nghị Ban Chấp hành công đoàn cơ sở chủ động phối hợp với Ban Giám đốc Công ty và tập thể CB,CNLĐ  phấn đấu thực hiện tốt hơn về công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng; xác định rõ trách nhiệm của từng tổ, đội, hạt quản lý … xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp nhằm mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hà  biểu dương, khen thưởng cho 03 tập thể lao động tiên tiến, 07 cá nhân lao động xuất sắc, 44 cá nhân lao động tiên tiến với tổng số tiền thưởng là 198 triệu đồng; tặng 05 xuất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 25 triệu đồng.

Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Hồng Hà  phát động phong trào thi đua, ký giao ước thi đua, ký cam kết không vi phạm tệ nạn xã hội trong toàn thể CB,CNLĐ của Công ty./.

Xuân Thùy- LĐLĐ thành phố